Chọn kiểu tóc phù hợp!

Posted: 30/09/2008 in Chăm sóc tóc, Tạo mẫu tóc
Thẻ:

TócĐẹp.vn – Kiểu tóc của bạn nói lên “thế giới” trong con người bạn rất nhiều. Nó là tiếng nói về tính cách, lối sống, nhận thức của bạn về bản thân, về thời trang và kiểu cách, bạn thích gì, ghét gì. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ để có được một kiểu tóc đẹp

***

huongpmjennifer_aniston_2 by you.

Một kiểu tóc phù hợp sẽ làm khuôn mặt bạn rạng rỡ lên rất nhiều

Để lựa chọn được kiểu tóc ưng ý và phù hợp với khuôn mặt và dáng người của mình, hãy theo những lời khuyên sau đây:

Phân tích

Bước đầu tiên là tìm một kiểu tóc phù hợp với bạn. Hãy tìm hiểu kỹ về khuôn mặt, chất tóc, vóng dáng, trang phục, lối sống, đặc thù công việc của bạn. Càng làm sáng rõ điều này bạn càng tiếp cận được gần hơn với kiểu tóc đẹp, phù hợp với con người bạn.

Hãy thử tìm hiểu cả những kiểu tóc mà bạn chưa bao giờ để vì biết đâu đây chính là thời điểm thích hợp để bạn thay đổi. Thậm chí nếu bạn thường để tóc dài và chưa bao giờ để tóc ngắn thì cũng cứ tìm hiểu xem liệu mình có hợp không. Vì đôi khi chúng ta bị thói quen (từ bé đã để dài), làm cho “cùn” người đi.

Bạn phải mất bao lâu cho kiểu tóc đó?

Hãy thật thà về vấn đề này. Quả là vấn đề nếu một kiểu tóc đòi hỏi bạn phải mất đến 45 phút mỗi buổi sáng để tạo kiểu trong khi bạn không có thời gian. Câu hỏi này nhắc nhở bạn phải chú ý đến quỹ thời gian mà bạn sẽ phải tiêu tốn cũng như giúp bạn cân nhắc kiểu tóc bạn xem xét thật cẩn thận để tránh khỏi những phiền toái sau này.

Bạn phải tiêu tốn bao nhiêu tiền để giữ kiểu tóc đó?

Tạo được kiểu tóc rồi bạn phải nghĩ đến chuyện giữ gìn kiểu tóc đó. Tốt nhất nên tránh xa kiểu tóc cầu kỳ đòi hỏi nhiều dụng cụ làm đẹp.

Hãy mạnh dạn đầu tư cho một lọ gel, hay một chiếc máy uốn nóng, hay một lọ dưỡng tóc để hàng ngày bạn có thể “bảo quản” được kiểu tóc yêu thích. Tuy nhiên nếu bạn để một kiểu tóc mà ngày nào cũng phải nhờ đến hơn 3 dụng cụ làm đẹp tóc trở nên thì bạn hãy cân nhắc. Vì tóc bạn cũng sẽ khó mà “thở” được nếu như ngày nào bạn cũng thử nghiệm các loại sản phẩm, dụng cụ tạo kiểu cho tóc.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s