Bí quyết trang điểm giúp mắt to hơn!

Posted: 05/10/2008 in Trang điểm, Trang điểm mắt
Thẻ:,
Bạn đã bao giờ nhìn vào những bức ảnh của các nhân vật nữ nổi tiếng trước hay sau khi trang điểm chưa?

Ví như Gwyneth Paltrow chẳng hạn, khi không trang điểm, mắt cô ấy dường như biến mất, nhưng trong các bức ảnh chụp, đôi mắt cô ấy thật đẹp và rõ ràng. Vậy đâu là bí quyết?

Thực ra chúng ta có một số mẹo trang điểm giúp đôi mắt lớn hơn và đẹp hơn.

– Luôn uốn mi cong trước khi chải mascara. Bạn cũng có thể làm uốn mi sau khi chuốt khi mascara đã khô. Đây là một lời khuyên hay bạn nên biết nếu muốn uốn mi cong mà không cần tẩy lớp mascara đi.

– Đừng quên hàng mi dưới. Nhiều người không có thói quen chuốt mascara cho hàng mi dưới. Nhưng theo các chuyên gia trang điểm thì việc làm đó giúp mắt to lên đáng kể. Để chuốt mi dưới được đẹp, bạn cần giữ chổi thẳng đứng rồi chải lên chải xuống.

– Mi giả trông sẽ rất đẹp, rực rỡ và tự nhiên nếu biết cách dán. Bạn thử để ý xem, ít khi chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp quên dán mi giả cho khách hàng của mình. Và thành quả của họ là những đôi mắt thật đẹp, long lanh của các quý bà, quý cô. Vậy sao bạn không thử áp dụng cho mình? Nếu mi giả dài quá, bạn có thể cắt bớt bằng kéo để phù hợp với khuôn mặt mình.

 

– Với những đôi mắt nai, quyến rũ, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên kẻ mi dưới bằng chì kẻ mắt màu trắng để làm nổi bật vẻ đẹp đó.

– Chì kẻ màu trắng nghe có vẻ hơi lạ nhưng nó thực sự làm mắt bạn to hơn. Bạn cũng có thể dùng nó cho góc mắt cả mí trên và mí dưới.

– Một cách nữa để mở rộng đôi mắt là bỏ qua chì kẻ viền trắng và chọn bút màu bạch kim. Chấm dọc theo xương lông mày rồi tán đều. Chấm thêm một chút ở góc trong của mắt. Tiếp đó bạn đánh bóng mắt như bình thường.

– Chắc rằng lông mày được tỉa gọn gàng. Chỉ đến khi lông mày của bạn được wax, cạo hay tỉa bằng nhíp cho mảnh đi bạn mới thấy chúng có hiệu quả thế nào với tổng thể khuôn mặt bạn. Hãy loại bỏ những sợi lông mày mọc lộn xộn, kẻ lông mày theo đường cong một chút chính là một cách nữa giúp mắt to hơn.

http://www32.24h.com.vn/news.php/146/195807/Bi_quyet_trang_diem_giup_mat_to_hon?start1=0

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s