Mình ư?

Như các bạn nữ khác, mình thích làm đẹp, mình muốn làm đẹp, và luôn muốn là một người phụ nữ duyên dáng đáng yêu và lộng lẫy trong mắt người khác. Vì thế mình quan tâm đến việc làm sao để chăm sóc và nâng cao sắc đẹp bản thân.

Mình tôn sùng vẻ đẹp tự nhiên, nhưng muốn có một vẻ đẹp tự nhiên bạn phải am hiểu được cái đẹp tự nhiên đó. Và hơn hết là phải biết nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ cho vẻ đẹp tự nhiên của mỗi chúng ta ngày càng đẹp hơn, rạng rỡ hơn.

Mình muốn chia sẻ với các bạn những gì mình góp nhặt được. Và rất mong được sự ủng hộ của tất cả các bạn để blog này ngày càng trở nên phong phú hơn, là nơi để cho các bạn nam, nữ có thể tìm đến để hiểu hơn về cách chăm sóc vẻ đẹp của mỗi chúng ta.

Tớ

*** Làm thế nào để chat được trên blog này? Thật đơn giản, bạn hãy vào cửa sổ Meebo ở phía dưới bên phải của trang web này. Và hãy để lại tin nhắn, tớ sẽ có mặt ngay với bạn khi status của tớ là online!
Hoặc cách khác là bạn vào https://myphammoi.wordpress.com/chat-with-me/ và để lại comment. Tớ thật vui khi được kết bạn với tất cả mọi người!

HOT NEWS

*Tư vấn làm đẹp

Advertisements
Bình luận
  1. Your friend nói:

    Rất vui được làm quen với bạn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s